Cách làm kem kẹo bông gòn hấp dẫn

Hai loại thực phẩm mà tôi để tâm đến khi tới mùa hè: kẹo bông và kem. Vì vậy, tại sao không kết hợp hai loại thực phẩm này với nhau và cho ra một món tráng miệng hoành tráng nhất mùa hè?

Cách làm kem kẹo bông gòn hấp dẫn

Hai loại thực phẩm mà tôi để tâm đến khi tới mùa hè: kẹo bông và kem. Vì vậy, tại sao không kết hợp hai loại thực phẩm này với nhau và cho ra một món tráng miệng hoành tráng nhất mùa hè? Được làm chỉ với bốn nguyên liệu đơn giản, kem kẹo bông là công thức dễ làm và ngon nhất trong ngày hè âm ỉ. Học cách làm món ngon thần kỳ này dưới đây nhé!

Những thứ bạn cần

  • 2 cốc kem

  • Lon Sữa đặc có đường

  • 1/2 cốc xi-rô kẹo bông gòn

  • 1/4 thìa thuốc nhuộm thực phẩm dạng gel màu hồng

  • Kẹo bông (tùy chọn)

2 1
Những thứ bạn cần chuẩn bị

Bước 1: Trộn kem nền

Đổ hai cốc kem đặc vào một bát trộn lớn. Trộn nhanh đều tay trong năm phút. Cho sữa đặc có đường và siro kẹo bông vào khuấy đều. Thêm thuốc nhuộm thực phẩm màu hồng vào và trộn đều (nếu muốn có màu). Đổ kem nền vào hộp hoặc đĩa thủy tinh có nắp. Đậy nắp và đông lạnh ít nhất tám giờ hoặc qua đêm.

3 1
Trộn đều 2 loại kem với gia vị

Bước 2: Thêm kẹo bông gòn và thưởng thức

Lấy hộp ra khỏi tủ đông. Để kem rã đông và mềm, khoảng 5 đến 10 phút. Múc kem kẹo bông ra, cho vào hình nón hoặc bát. Thêm kẹo bông tươi lên trên để có màu sắc nổi bật, nếu muốn. Cuối cùng, thưởng thức kem kẹo bông ngay lập tức.

4 1
Kem kẹo bông
5 2
Thưởng thức kem kẹo bông

Chúc các bạn thành công và ăn ngon miệng ngày hè nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận